Albania, Áo, Aruba, Bỉ, Bulgaria, Bahrain, Benin, Bermudas, Brunei, Belize, Canada, Congo, Cộng hòa Dân chủ, Congo, Thụy Sĩ, Colombia, Síp, Cộng Hòa Séc, Đức, Đan Mạch, Estonia, Tây Ban Nha, Phần Lan, Pháp, Gabon, Nước Anh, Guernsey, Ghana, Gibraltar, Guinea, Guadeloupe, Hy Lạp, Guinea Bissau, Croatia, Haiti, Hungary, Ireland, Israel, Ý, Jamaica, sơn mài Nhật, Hàn Quốc, nước Lithuania, Luxembourg, Latvia, Morocco, Monaco, Martinique, Malta, Mauritius, Niger, Hà Lan, Na Uy, New Zealand, Panama, French Polynesia, Philippines, Ba Lan, Puerto Rico, Bồ Đào Nha, Reunion, Romania, Liên bang Nga, Thụy Điển, Slovenia, Slovakia, Senegal, Đi, Tunisia, gà tây, Ukraine, Nước Mỹ, Jeunesse Global - Làm thế nào INSTANTLY AGELESS® làm việc?

SODIUM SILICATE & Magie là một sự pha trộn độc quyền của hai silicat biệt mà cho phép sự kết hợp của họ trong trận hòa cùng làn da.

Instantly Ageless, Jeunesse Global - Argrineline là gì?

INCI: Acetyl Hexapeptide-8

Argrineline được phát triển trong phòng thí nghiệm của tiến sĩ Martin Rodbell. Các nhà hóa sinh học đã giải Nobel y học năm 1994 nhận được bởi vì ông đã tìm thấy bằng chứng cho thấy các tế bào giao tiếp với nhau sứ giả khác. Tiến sĩ Rodbells người thì cho rằng để di chuyển một cơ bắp, thần kinh acetylcholine (ACh) là bắt buộc. Càng ACh được vận chuyển đến các cơ bắp, nó càng co lại và sâu sắc hơn sẽ là những nếp nhăn. Cô đặc Argireline, còn được biết với tên hóa Acetyl Hexapeptide ức chế sự phóng thích các chất dẫn truyền. Nó có khả năng giảm thiểu đáng kể các tín hiệu thần kinh mà các cơ mặt ít vận động và có thể thư giãn tốt hơn.

Khoảng 60% của ACh bị chặn bởi cô đặc Argireline, làm cho da cuối cùng cũng có cơ hội để hoàn toàn trơn tru. Argrineline là một chuỗi sáu axit amin mà cả mức độ của các nếp nhăn hiện có giảm, cũng như một cách chứng minh sự hình thành của họ có hiệu quả chống hiện. Nó chỉ là peptide chống nhăn với hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng, nghiên cứu và đo laser đã chỉ ra rằng các loại kem cô đặc Argireline chứa có thể làm giảm đáng kể độ sâu của nếp nhăn bằng cách lên đến 50%. Nó được sử dụng bên ngoài, đã mềm, không được tiêm và không gây phản ứng độc hại. Do đó cô đặc Argireline là không độc hại, an toàn và nhẹ nhàng thay thế cho Botulinum toxin A (Botox *), và nhằm mục đích tại cùng một nếp gấp cơ chế giáo dục, nhưng theo những cách khác nhau.

Argrineline không gây tắt máy hoàn toàn của các cơ bắp, nhưng chỉ có một giảm đáng kể các biểu hiện khuôn mặt. Các mặt không phải là một mặt nạ, nhưng thoải mái và rất tự nhiên trẻ hóa. INCI: Acetyl Hexapeptide-8Việt Nam, người Việt Nam, Vietnam, Vietnamese
Tại thời điểm này có tại các nước sau đây:
 AL 
 AT 
 AW 
 BE 
 BG 
 BH 
 BJ 
 BM 
 BN 
 BZ 
 CA 
 CD 
 CG 
 CH 
 CO 
 CY 
 CZ 
 DE 
 DK 
 EE 
 ES 
 FI 
 FR 
 GA 
 GB 
 GG 
 GH 
 GI 
 GN 
 GP 
 GR 
 GW 
 HR 
 HT 
 HU 
 IE 
 IL 
 IT 
 JM 
 JP 
 KR 
 LT 
 LU 
 LV 
 MA 
 MC 
 MQ 
 MT 
 MU 
 NE 
 NL 
 NO 
 NZ 
 PA 
 PF 
 PH 
 PL 
 PR 
 PT 
 RE 
 RO 
 RU 
 SE 
 SI 
 SK 
 SN 
 TG 
 TN 
 TR 
 UA 
 US 


Với INSTANTLY AGELESS™ bạn có thể giảm cái nhìn của bạn trong vòng 2 phút bằng 10 năm.

Việt Nam, người Việt Nam, Vietnam, Vietnamese

Jeunesse Global Instantly Ageless - Thành phần:

Nước tinh khiết, Sodium Silicate, Magnesium Aluminum Silicate, Acetyl Hexapeptide-3 (Argireline), phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Yellow 5 (CI 19140), Red 40 (CI 16.035)


Nước Mỹ, Ukraine, gà tây, Tunisia, Đi, Senegal, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển, Liên bang Nga, Romania, Reunion, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Ba Lan, Philippines, French Polynesia, Panama, New Zealand, Na Uy, Hà Lan, Niger, Mauritius, Malta, Martinique, Monaco, Morocco, Latvia, Luxembourg, nước Lithuania, Hàn Quốc, sơn mài Nhật, Jamaica, Ý, Israel, Ireland, Hungary, Haiti, Croatia, Guinea Bissau, Hy Lạp, Guadeloupe, Guinea, Gibraltar, Ghana, Guernsey, Nước Anh, Gabon, Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Estonia, Đan Mạch, Đức, Cộng Hòa Séc, Síp, Colombia, Thụy Sĩ, Congo, Congo, Cộng hòa Dân chủ, Canada, Belize, Brunei, Bermudas, Benin, Bahrain, Bulgaria, Bỉ, Aruba, Áo, Albania, Cannabis in viet
Cannabis in viet
open your viet cannabis business
KI-Trading unterstützt bei Earn.World durch Experten
viet - Decentralized Krypto wallet
Decentralized Krypto wallet
OneCoin - deutsch - Team Deutschland, Österreich, Schweiz

Weight management in Philadelphia
Fat burning diet in Phoenix
Diet plan in San Antonio
Weight reduction in San Diego
Diet in New York City
Lose weight in Houston
Weight loss in Chicago
Slim down in Dallas
Reduce weight in Toronto
Burn fat not Carbs in Los Angeles
Slimming in Montreal
Fat killer in Vancouver


www.global-ageless.com
      Independent Jeunesse® Distributor


Ghi chú quan trọng về Jeunesse™ Mua sắm trực tuyến:

Bạn có thể đặt hàng INSTANTLY AGELESS™ ngay cả khi trên trang chủ Internet của Jeunesse™ đất nước của bạn không được hiển thị (ví dụ, Canada, Thụy Sĩ, Áo, Tây Ban Nha, Phần Lan ...). Sau đó chọn quốc gia của bạn trong cửa hàng - khi bạn nhập địa chỉ của bạn.


        Không có thẻ tín dụng?  Sử dụng dịch vụ này: 
home, english, español, português, français, italiano, deutsch, nederlands, suomalainen, Dansk, svensk, Norsk, ελληνικά, Türk, русский, Український, Беларускія, čeština, български, polski, hrvatski, magyar, bosanski, român, slovenščina , slovenský, српски, shqiptar, Việt, 日本人, भारतीय, ภาษาไทย, 中国的,Instantly Ageless®

  • 50 gói trong một hộp, 1 gói là đủ cho 2-3 ứng dụng.
  • Dễ dàng xử lý trong vòng chưa đầy 2 phút.
  • Chứa peptide cách mạng (cô đặc Argireline).
  • Có và không có make-up.
  • Luôn luôn với bạn - phù hợp trong bất kỳ ví.
  • 30 ngày Money Back Guarantee