แอลเบเนีย, ออสเตรีย, อารูบา, ประเทศเบลเยียม, บัลแกเรีย, บาห์เรน, ประเทศเบนิน, หมู่เกาะเบอร์มูดาส์, บรูไน, เบลีซ, แคนาดา, สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกของ, ประเทศคองโก, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์, ประเทศโคลอมเบีย, ไซปรัส, สาธารณรัฐเช็ก, ประเทศเยอรมัน, เดนมาร์ก, เอสโตเนีย, สเปน, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, กาบอง, บริเตนใหญ่, เสื้อไหมพรม, กานา, ยิบรอลตา, กินี, ป, กรีก, กินีบิสเซา, โครเอเชีย, ไฮติ, ฮังการี, ไอร์แลนด์, อิสราเอล, อิตาลี, จาเมกา, ญี่ปุ่น, สาธารณรัฐเกาหลี, ประเทศลิธัวเนีย, ลักเซมเบิร์ก, ลัตเวีย, โมร็อกโก, โมนาโก, มาร์ตินีก, มอลตา, มอริเชียส, ประเทศไนเธอร์, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, นิวซีแลนด์, ปานามา, French Polynesia, ฟิลิปปินส์, โปแลนด์, เปอร์โตริโก, โปรตุเกส, การรวมตัวใหม่, โรมาเนีย, สหพันธรัฐรัสเซีย, สวีเดน, สโลวีเนีย, สโลวะเกีย, เซเนกัล, โตโก, ตูนิเซีย, ตุรกี, ยูเครน, สหรัฐอเมริกา, Jeunesse Global - วิธีINSTANTLY AGELESS®ทำงานอย่างไร

โซเดียมซิลิเกตและแมกนีเซียมคือการผสมผสานพิเศษของสองซิลิเกตที่แตกต่างกันซึ่งจะช่วยให้การรวมกันของพวกเขาในการวาดด้วยกันผิว

Instantly Ageless, Jeunesse Global - Argireline®คืออะไร?

INCI: Acetyl Hexapeptide-8

Argireline®ได้รับการพัฒนาในห้องทดลองของดร. มาร์ติน Rodbell ชีวเคมีมี 1,994 รางวัลโนเบลในการแพทย์ได้รับเพราะเขาพบหลักฐานว่าเซลล์สื่อสารกับบรรดาผู้สื่อสารซึ่งกันและกัน ดร. Rodbells ค้นพบก็คือว่าเพื่อที่จะย้ายกล้ามเนื้อ, acetylcholine neurotransmitter (เอซี) จะต้อง เอซีมากขึ้นจะถูกส่งไปยังกล้ามเนื้อ, สัญญามันมากขึ้นและลึกลงไปจะเป็นริ้วรอย Argireline®ยังเป็นที่รู้จักในชื่อทางเคมี Acetyl hexapeptide ยับยั้งการปล่อยของสารสื่อประสาทเหล่านี้ มันมีความสามารถเพื่อช่วยลดสัญญาณประสาทเหล่านี้ที่กล้ามเนื้อใบหน้ามีการใช้งานน้อยลงและสามารถผ่อนคลายได้ดียิ่งขึ้น

ประมาณ 60% ของที่ถูกเอซีของบล็อกโดยArgireline®ทำให้ผิวในที่สุดก็มีโอกาสที่จะราบรื่นอย่างสมบูรณ์ Argireline®เป็นห่วงโซ่ของหกกรดอะมิโนที่ทั้งระดับของการเกิดริ้วรอยที่มี อยู่ลดลงเช่นเดียวกับวิธีที่พิสูจน์แล้วการก่อตัวของพวกเขาได้อย่างมี ประสิทธิภาพต่อต้าน มันเป็นเปปไทด์ต่อต้านริ้วรอยเฉพาะกับประสิทธิผลการพิสูจน์ทางการแพทย์การ ศึกษาและการวัดแสงเลเซอร์ได้แสดงให้เห็นว่ามีArgireline®ครีมสามารถลดความ ลึกของริ้วรอยได้ถึง 50% มันถูกใช้ภายนอกมีความอ่อนนุ่มและจะต้องไม่ถูกฉีดและก่อให้เกิดปฏิกิริยาที่เป็นพิษไม่มี Argireline®จึงปลอดสารพิษ, ทางเลือกที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อสาร Botulinum toxin (โบท็อกซ์ *) และมีจุดมุ่งหมายที่เหมือนกันพับกลไกการศึกษา แต่ในรูปแบบที่แตกต่างกัน

Argireline®ไม่ก่อให้เกิดการปิดระบบที่สมบูรณ์ของกล้ามเนื้อ แต่เพียงการบรรเทาความสำคัญของการแสดงออกทางสีหน้า ใบหน้าไม่ได้หน้ากาก แต่ผ่อนคลายและฟื้นฟูอย่างเป็นธรรมชาติ INCI: Acetyl Hexapeptide-8ประเทศไทยไทย, Thailand, Thai
ในขณะที่มีอยู่ในประเทศต่อไปนี้:
 AL 
 AT 
 AW 
 BE 
 BG 
 BH 
 BJ 
 BM 
 BN 
 BZ 
 CA 
 CD 
 CG 
 CH 
 CO 
 CY 
 CZ 
 DE 
 DK 
 EE 
 ES 
 FI 
 FR 
 GA 
 GB 
 GG 
 GH 
 GI 
 GN 
 GP 
 GR 
 GW 
 HR 
 HT 
 HU 
 IE 
 IL 
 IT 
 JM 
 JP 
 KR 
 LT 
 LU 
 LV 
 MA 
 MC 
 MQ 
 MT 
 MU 
 NE 
 NL 
 NO 
 NZ 
 PA 
 PF 
 PH 
 PL 
 PR 
 PT 
 RE 
 RO 
 RU 
 SE 
 SI 
 SK 
 SN 
 TG 
 TN 
 TR 
 UA 
 US 


ด้วย INSTANTLY AGELESS™ คุณสามารถลดรูปลักษณ์ของคุณภายใน 2 นาทีโดย 10 ปี

ประเทศไทยไทย, Thailand, Thai

Jeunesse Global Instantly Ageless - ส่วนผสม:

บริสุทธิ์น้ำ, โซเดียมซิลิเกต, แมกนีเซียมอลูมิเนียมซิลิเกต, Acetyl Hexapeptide-3 (Argireline), Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, สีเหลือง 5 (CI 19140), สีแดง 40 (CI 16035)


สหรัฐอเมริกา, ยูเครน, ตุรกี, ตูนิเซีย, โตโก, เซเนกัล, สโลวะเกีย, สโลวีเนีย, สวีเดน, สหพันธรัฐรัสเซีย, โรมาเนีย, การรวมตัวใหม่, โปรตุเกส, เปอร์โตริโก, โปแลนด์, ฟิลิปปินส์, French Polynesia, ปานามา, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, เนเธอร์แลนด์, ประเทศไนเธอร์, มอริเชียส, มอลตา, มาร์ตินีก, โมนาโก, โมร็อกโก, ลัตเวีย, ลักเซมเบิร์ก, ประเทศลิธัวเนีย, สาธารณรัฐเกาหลี, ญี่ปุ่น, จาเมกา, อิตาลี, อิสราเอล, ไอร์แลนด์, ฮังการี, ไฮติ, โครเอเชีย, กินีบิสเซา, กรีก, ป, กินี, ยิบรอลตา, กานา, เสื้อไหมพรม, บริเตนใหญ่, กาบอง, ฝรั่งเศส, ฟินแลนด์, สเปน, เอสโตเนีย, เดนมาร์ก, ประเทศเยอรมัน, สาธารณรัฐเช็ก, ไซปรัส, ประเทศโคลอมเบีย, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์, ประเทศคองโก, สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกของ, แคนาดา, เบลีซ, บรูไน, หมู่เกาะเบอร์มูดาส์, ประเทศเบนิน, บาห์เรน, บัลแกเรีย, ประเทศเบลเยียม, อารูบา, ออสเตรีย, แอลเบเนีย, Cannabis in phasa_thiy
Cannabis in phasa_thiy
open your phasa_thiy cannabis business
KI-Trading unterstützt bei Earn.World durch Experten
phasa_thiy - Decentralized Krypto wallet
Decentralized Krypto wallet
OneCoin - deutsch - Team Deutschland, Österreich, Schweiz

Weight management in Philadelphia
Fat burning diet in Phoenix
Diet plan in San Antonio
Weight reduction in San Diego
Diet in New York City
Lose weight in Houston
Weight loss in Chicago
Slim down in Dallas
Reduce weight in Toronto
Burn fat not Carbs in Los Angeles
Slimming in Montreal
Fat killer in Vancouver


www.global-ageless.com
      Independent Jeunesse® Distributor


หมายเหตุที่สำคัญใน Jeunesse™ ร้านค้าออนไลน์:

คุณสามารถสั่งซื้อ INSTANTLY AGELESS™ แม้ในขณะที่ในหน้าแรกของอินเทอร์เน็ตของ Jeunesse™ ประเทศของคุณจะไม่แสดง (ตัวอย่างเช่น, แคนาดา, วิตเซอร์แลนด์, ออสเตรีย, สเปน, ฟินแลนด์ ... ) จากนั้นเลือกประเทศของคุณในร้าน - เมื่อคุณป้อนที่อยู่ของคุณ


        ไม่มีบัตรเครดิต?  ใช้บริการนี้: 
home, english, español, português, français, italiano, deutsch, nederlands, suomalainen, Dansk, svensk, Norsk, ελληνικά, Türk, русский, Український, Беларускія, čeština, български, polski, hrvatski, magyar, bosanski, român, slovenščina , slovenský, српски, shqiptar, Việt, 日本人, भारतीय, ภาษาไทย, 中国的,Instantly Ageless®

  • 50 ซองในกล่อง 1 ซองก็เพียงพอแล้วสำหรับการใช้งาน 2-3
  • การจัดการที่ง่ายในเวลาน้อยกว่า 2 นาที
  • เปปไทด์มีการปฏิวัติ (Argireline®)
  • ที่มีและไม่มีการแต่งหน้า
  • เสมอกับคุณ - เหมาะกับในกระเป๋าใด ๆ
  • 30 วันเงินกลับรับประกัน